Tổng hợp những sai lầm khi chơi Baccarat người chơi hay gặp phải

0

Baccarat được biết đến là một trong những trò chơi thu hút được đông đảo người chơi tại tất cả những sàn cược lớn nhỏ, từ online cho đến offline. Có rất nhiều dân chơi đã làm nên chuyện nhờ vào việc đầu tư Baccarat. Tuy nhiên, có không ít người chơi trắng tay khi rời khỏi bàn cược. Vậy những sai lầm khi chơi Baccarat nên tránh để có được thành công là gì?

Không nắm được luật chơi

Sai lầm khi chơi Baccarat cơ bản mà phần lớn người chơi mắc phải đó là không nắm được luật chơi. Theo số liệu thống kê cho thấy, có tới 80% người chơi Baccarat không nắm rõ luật.

cac sai lam khi choi baccarat - Tổng hợp những sai lầm khi chơi Baccarat người chơi hay gặp phải

Nhiều người mắc sai lầm khi chơi Baccarat là không nắm rõ luật chơi

Vì vậy, lỗi cơ bản của người chơi là không chịu đọc luật và hiểu luật. Có thể nói, luật chơi Baccarat là dễ nhất so với các game khác. Các tính điểm trong trò chơi này có phần giống bài cào ba lá.

Tuy nhiên, người chơi cần hiểu được luật rút bài, tỉ lệ thắng cược, chiến thuật đặt cược,…mới có thể dành được lợi thế. Kiến thức được ví như là sức mạnh, vì vậy lời khuyên dành cho những bạn mới chơi đó là hãy xem qua, dù chỉ một lần.

Càng thấu hiểu luật bao nhiêu, bạn sẽ càng có cơ hội nắm được phần thắng bấy nhiêu. Vì vậy, đừng phạm phải sai lầm cơ bản này khi chơi Baccarat.

Quá tập trung vào cửa hòa

Một trong những nguyên tắc chơi Baccarat mà bạn cần phải lưu ý, đó là không đặt cửa hòa. Cửa hòa hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn so với chỉ cược cửa Banker hay Player. Nhiều dân chơi sẽ nghĩ rất dễ ăn, không Banker thì cũng hòa và nắm trong tay 30% cơ hội.

chu y khi choi baccarat - Tổng hợp những sai lầm khi chơi Baccarat người chơi hay gặp phải

Chú ý cửa đặt khi chơi Baccarat

Đây là một sai lầm khi chơi Baccarat mà bạn cần phải tránh. Xét về mặt toán học, thực tế xác suất về cửa hòa chỉ dưới 10%. Trong khi đặt cửa hòa là 1 ăn 8, mà khi bạn phải chờ đến ván thứ 10 mới ăn được 1 ván.

Thực chất, bạn đã lỗ chổng vó ra rồi. Đó là chưa kể, liệu rằng bạn có đủ tiền để cược đến ván thứ 10 hay không? Hay là đã thua sạch túi khi gần chạm ngưỡng đó.

Vì vậy, tâm lý cược ít thắng nhiều cũng giống như chơi đề khiến nhiều người bị mờ mắt. Càng thua sẽ thôi thúc bạn càng muốn gỡ và khi đó bạn có thể trắng tay thật sự.

Sai lầm khi chơi Baccarat là không có chiến thuật Baccarat phi logic

Nếu như bạn đang cố tìm hiểu thêm về trò chơi, bạn sẽ thấy được rất nhiều kiểu chiến thuật nguy hiểm, đao to búa lớn. Nhiều chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn khi đặt liên tục vào  cửa đó để thắng vài ván liên tiếp.

khong co chien thuat choi baccarat phu hop - Tổng hợp những sai lầm khi chơi Baccarat người chơi hay gặp phải

Không có chiến thuật chơi Baccarat phù hợp

Trái lại, sẽ có những người khuyên bạn nên thay đổi luân phiên. Sự thật cả hai đều trên đều sẽ mang đến chiến thắng cho bạn. Bởi vì, cả hai cách trên đều mang tới một tỷ lệ thắng bằng nhau, do đó bạn hãy đặt những cửa mà mình thích.

Làm theo chiến thuật vô lý đôi khi cũng không gây ra những tai hại gì cho bạn, nhưng sẽ không giúp bạn nâng trình độ và khả năng thắng. Ngoài ra, chiến thuật mà bạn cần chú ý tiếp theo chính là Martingale hay còn được biết đến là nhân đôi mức cược. 

Vì vậy, mỗi khi thua hay thắng bạn cũng được bù lại. Điều này tuy đúng nhưng bạn không phải là người có ngân sách vô hạn. Do đó, sai lầm khi chơi Baccarat bạn nên tránh tiếp theo chính là không nên dựa vào quá nhiều chiến thuật Baccarat phi logic.

Chơi không biết điểm dừng

Điểm chú ý tiếp theo trong những sai lầm đó chính là tâm lý khi thua sẽ cố gỡ, thắng thì chả muốn dừng lại. Đây chính là tâm lý chung của những tay cược theo phong cách con thiêu thân. Nhiều người nghĩ rằng nó sẽ giúp họ chuyển thắng thành bại, nhưng ngược lại bạn thua tiền trắng tay và nợ nần chồng chất.

choi baccarat khong biet diem dung la sai lam - Tổng hợp những sai lầm khi chơi Baccarat người chơi hay gặp phải

Chơi không biết điểm dừng là một sai lầm nghiêm trọng

Nếu như bạn thua quá nhiều thì bạn nên xem lại chiến thuật cược, phương pháp chọn cửa cược sai ở đâu. Hay chỉ là bạn đang gặp vận. Dù là do gì đi nữa, bạn cũng cần phải dừng cược và dành thời gian nghiên cứu lại cách chơi. 

Tốt nhất, bạn nên dừng khi đã thua tới 50 – 70% tiền cược. Tuyệt đối, đừng bao giờ đánh liền đến khi hết tiền. Còn khi đang thắng lợi, bạn sẽ không thể thắng mãi được. Do đó, khi thấy mức thắng cược đã được như kỳ vọng thì nên hài lòng với bản thân và dừng cuộc chơi.

Như vậy, chúng ta đã cùng tìm hiểu về những sai lầm khi chơi Baccarat cần phải tránh. Vì vậy, các bạn nên tìm hiểu và rút ra những bài học xương máu cho bản thân khi chơi Baccarat. Nếu như bạn đang muốn tìm địa chỉ chơi Baccarat uy tín thì có thể tham gia tại: vin88.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây