Mơ thấy em bé là điềm báo gì và nên đánh số mấy trong số đề?

0

Trẻ em là biểu tượng đại diện cho sự ngây thơ và vô cùng trong sáng, thuần khiết. Việc những em bé xuất hiện trong giấc mơ của bạn luôn khiến bạn có cảm giác an tâm và thích thú bởi em bé luôn mang vẻ đáng yêu, ngây thơ. Vậy nếu bạn mơ thấy em bé thì đây là điềm báo gì? Nên lựa chọn đánh số mấy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để làm rõ câu hỏi trên nhé!

nam mo thay em be 1024x683 - Mơ thấy em bé là điềm báo gì và nên đánh số mấy trong số đề?

Giải mã giấc mơ thấy em bé

 • Nằm mơ thấy em bé là điều mà ai cũng có thể dễ dàng gặp phải, nếu bạn mơ những cô cậu bé xinh xắn cùng xuất hiện, điều đó nói lên rằng tương lai của bạn sẽ cực kỳ may mắn và tốt đẹp. Hoặc nằm mơ thấy duy nhất một bé kháu khỉnh, đáng yêu và khôi ngô thì chắc chắn trong cuối năm nay bạn sẽ thành công thuận lợi các dự án công việc và kế hoạch.

mo thay em be la diem lanh hay du 1024x682 - Mơ thấy em bé là điềm báo gì và nên đánh số mấy trong số đề?

Mơ thấy em bé là điềm lành hay dữ?

 • Bạn mơ mình đang lao đến ôm lấy một em bé thì có hai trường hợp xảy ra, nếu là bé trai thì dự định trong tương lai của bạn sẽ thành công viên mãn, còn ngược lại là bé gái thì không may, những mâu thuẫn tranh cãi hoặc những tai họa nhỏ sẽ ập tới bạn. Đặc biệt, những cô gái vừa lập gia đình mơ thấy sinh con là điềm lành, báo hiệu bạn sắp được nâng lương hoặc nhận món hời to lớn từ trên trời rơi xuống.

Mơ thấy em bé trai

 • Khi bạn mơ thấy một em bé trai thì chúc mừng bạn, đây là một tin tốt lành bởi chồng/ người yêu hoặc đối tượng bên cạnh bạn sẽ tìm được một vị trí quan trọng trong công việc, cụ thể hơn là thăng quan tiến chức. Khi đó, bản thân bạn sẽ được mọi người kính trọng và ngưỡng mộ. 

nam mo thay be trai 1024x683 - Mơ thấy em bé là điềm báo gì và nên đánh số mấy trong số đề?

Nằm mơ bé trai mang lại cho bạn nhiều thuận lợi trong công việc

 • Nếu là nam giới nằm mơ thấy vợ mình sinh ra con trai có nghĩa là gia đình bạn sẽ phát tài, nhận được nguồn lợi lớn trong kinh tế. Ngoài ra, nằm mơ thấy con trai của chính bạn thì sắp tới sự nghiệp công việc của bạn và chồng ngày càng ổn định và thăng tiến, làm ăn như ý muốn và phát đạt hơn trước đây rất nhiều.

Mơ thấy em bé khóc

 • Điềm báo mơ thấy mình biến thành em bé khóc lóc là điềm dữ, báo hiệu rằng bạn đang chuẩn bị rơi vào tình thế bế tắc, phải tiếp nhận mọi chuyện một cách thụ động. Hay những giấc mơ thấy em bé lạ đang khóc cho biết bạn sẽ đón nhận những khó khăn gian nan nguy hiểm về tinh thần cũng như sức khỏe. Tóm lại, mơ thấy em bé khóc đều mang lại điều không may mắn.

mo thay tre con 1024x576 - Mơ thấy em bé là điềm báo gì và nên đánh số mấy trong số đề?

Những giấc mơ về trẻ con khóc thường không phải điều tốt

Mơ thấy em bé chết

 • Nhiều người lo lắng khi mơ thấy em bé chết sẽ là điềm báo xui xẻo, đúng vậy, nếu bạn mơ thấy bé vừa sinh ra đã chết thì hãy cẩn thận, bạn cần đặc biệt lưu ý về những giấc mơ này để tránh những điều không may xảy ra. 
 • Việc nằm mơ thấy trẻ con ốm chết cũng là điều không tốt, cho biết bạn cần chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình bởi có thể bệnh tật sẽ xảy đến. Một điềm không lành nữa đó chính là khi bạn mơ thấy trẻ em chết đuối, bạn có thể sẽ gặp phải những chuyện rắc rối nào đó trong cuộc sống và hãy cẩn thận những việc liên quan tới nước cho bạn và gia đình. Nếu bạn nằm mơ thấy trẻ con chết cháy, điều này báo hiệu rằng bạn đang gặp khó khăn trong việc giải quyết một vấn đề nào đó, thường thì công việc diễn ra không thuận lợi như bạn đang mong đợi.

Mơ thấy em bé đánh số gì?

Theo các nhà chiêm tinh học thì mỗi giấc mơ đều được gắn với một con số, mơ thấy em bé cũng vậy, dưới đây là một số gợi ý cho bạn tham khảo:

 •  Nằm mơ thấy trẻ sơ sinh đánh số 09.
 •  Nằm mơ thấy cặp trẻ sơ sinh sinh đôi đánh số 22 hoặc 99.
 • Nằm mơ thấy trẻ con đang khóc đánh số 11 hoặc 36.
 • Mơ thấy em bé đang mỉm cười tươi với bạn đánh các số 10, 24 hoặc 64.
 • Mơ thấy một bé gái đánh số đề 00.
 • Mơ thấy bé trai đánh số đề 11.
 • Ngủ mơ thấy em bé bị chết đánh số 65 hoặc 92.
 • Nằm mơ thấy bạn để em bé đi lạc đánh số 21, 33 hoặc 77.

Mơ thấy em bé nên lựa chọn con số nào?

Mỗi giấc mơ đều có một ý nghĩa hay điềm báo về tương lai nhất định, đối với giấc mơ thấy em bé, cũng có thể là điều tốt mà cũng có thể là điềm xấu tùy vào từng trường hợp diễn ra. Bạn có thể tham khảo giải mã giấc mơ trên để có thể tận dụng được vào trong lĩnh vực lô đề Vin88 ngay nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây