Đăng ký

Vin88 nơi cung cấp những trò chơi trực tuyến hấp dẫn, đặc biệt có những trận cá độ thể thao nghẹt thở vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng cực lớn cùng với nhiều chương trình khuyến mãi áp dụng với mọi trò chơi. Hơn nữa, quá trình bạn là thành viên thì luôn luôn được hỗ trợ đặc biệt với các dịch vụ 24/7 phục vụ mọi lúc mọi nơi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm các trò chơi mà không phải lo lắng bất kỳ sự nguy hại nào đến thông tin cá nhân của bạn. Vậy hãy học ngay các bước dưới đây để đăng ký tài khoản trên Vin88.

giao dien trang web than thien 1024x549 - Đăng ký

Giao diện trang web của Vin88 thân thiện với mọi thiết bị

Các bước đăng ký tài khoản

Tạo một tài khoản trên Vin88 khá là dễ dàng. Các bạn chỉ cần theo các bước trên trang web yêu cầu, việc đăng ký tài khoản là hoàn toàn miễn phí.

giao dien dang ky tai khoan 1024x448 - Đăng ký

Giao diện khi đăng ký tài khoản trên Vin88

Đầu tiên, bạn phải vào vào trang chủ https://www.vin88.com/, chọn nút ‘đăng ký’ được đặt ở phía bên tay phải của màn hình. Sau khi bấm vào nút ‘đăng ký’, bạn sẽ thấy hiển thị các thông tin như hình để có thể điền hoàn tất thông tin cá nhân.

Tên đăng nhập

Bạn nên sử dụng bằng tên bạn bới sau đó khi bạn đăng nhập lại mới truy cập được vào tài khoản của bạn.

Mật Khẩu 

Mật khẩu được yêu cầu với những ký tự bắt buộc tối đa từ 6 đến 20 ký tự bao gồm cả chữ số và chữ viết (ít nhất là phải có một chữ số và một chữ viết để tăng tính bảo mật). Việc đặt mật khẩu không quá phức tạp nhưng bạn cần đảm bảo luôn nhớ mật khẩu của mình để tránh rủi ro hay không nên cung cấp cho bất cứ ai thông tin này.

Địa Chỉ Email

Đây là một công cụ liên lạc cần thiết để thông báo với người dùng về tất cả các lưu ý liên quan đến việc xử lý tài khoản hay những vấn đề rắc rối mà bạn gặp phải. Cũng là một phương tiện để thông báo các sản phẩm, chương trình khuyến mãi tới tài khoản của bạn.

Số Điện Thoại Liên Lạc

Như bạn cũng biết, Vin88 có dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 với nhiều phương tiện khác nhau. Việc cung cấp số điện thoại đúng và chính xác là vô cùng cần thiết, để nếu khách hàng gặp bất cứ khó khăn hay thắc mắc trong quá trình sử dụng thì phía đội ngũ nhân viên có thể xác minh mà hỗ trợ nhanh chóng.

Họ và Tên

Thông tin họ và tên của bạn cần phải chính xác bởi những thông tin này sẽ giúp phục vụ cho việc xác nhận các thanh toán hay giao dịch của bạn trên ứng dụng.

Xác thực

Để đảm bảo tính hợp pháp của pháp luật, bạn cần chắc chắn rằng bản thân đủ tuổi vị thành niên trên 18 để chấp nhận các điều khoản và điều kiện do VIN88 đưa ra trong quá trình đăng ký tài khoản và hoàn thành việc đăng ký.

Những lưu ý khi truy cập vào trang web

nhieu tro choi hap dan 1024x694 - Đăng ký

Nhiều trò chơi hấp dẫn đang chờ bạn ở Vin88

Nhiều người gặp vấn đề khi truy cập vào trang web, nên bạn phải đảm bảo kết nối mạng Internet hiện vẫn đang tốt và không phải từ các quốc gia cấm. Nếu bạn vẫn không vào được thì hãy xóa cookies/cache trong trình duyệt và đóng trình duyệt rồi sau đó thử lại lần nữa.

Để có thể sử dụng tối ưu hóa trang web, bạn cần đảm bảo độ phân giải màn hình hơn 1024 x 768 hoặc cao hơn. Để chắc chắn bạn có thể tham khảo độ phân giải màn hình tối ưu trên thông số cơ bản của máy.

Để truy cập vào trang web bằng điện thoại dễ dàng thì bạn có thể nhập link https://www.vin88.com/mobile . Với điện thoại di động thì phù hợp với mọi trình duyệt, đảm bảo là bạn có kết nối Internet qua mạng Wifi / 3G / 4G / 5G có thể dùng mọi trình duyệt (Google / Firefox / Safari /…) để đăng nhập vào link trên.

Thông tin hỗ trợ khách hàng 24/7

Nếu Quý Khách đăng nhập không thành công hoặc gặp bất kỳ vấn đề trong quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại với bên bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 qua nhiều phương tiện khác nhau như Zalo, Viber, .v..v. hoặc email đến [email protected] . Đừng ngại liên hệ nếu bạn gặp trục trặc vì Vin88 sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn khi bạn cần!

Có thể thấy việc đăng ký tài khoản trên Vin88 không có khó khăn gì, chỉ cần bạn lưu ý thêm một số thông tin bên dưới để việc mở tài khoản trở nên trơn tru hơn rất nhiều.